Nhật Anh xin giới thiệu đến bạn những điều cần biết về thị trường thực phẩm ở Việt Nam.
Trước hết là 3 cụm từ then chốt:
– Hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là nhà sản xuất bánh kẹo.
– Thông thạo về thị trường thực phẩm cũng như các quy luật trong ngành ở Việt Nam.
– Có nhiều mối quan hệ liên kết trong ngành thực phẩm.

Nhật Anh là một nhà sản xuất bánh kẹo truyền thống của Việt Nam được thành lập từ năm 1996 và đã bước chân vào ngành thực phẩm của Việt Nam trong suốt 20 năm.
Kể từ đó, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng những bài học và kết quả đạt được cũng như đúc kết những quy luật trong ngành, chúng tôi đã trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm và mở rộng các mối quan hệ trong ngành. Tất cả trở thành những yếu tố không thể thiếu khi tham gia vào thị trường thực phẩm ở Việt Nam.
Hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp trong nước đang được các công ty Nhật Bản tăng cường đầu tư, mở rộng vốn kinh doanh. Tuy nhiên với một doanh nghiệp tự lực cánh sinh, không có vốn đầu tư từ nước ngoài như Nhật Anh thì việc sử dụng vốn hiệu quả là một vấn đề khiến chúng tôi quan tâm.
Mặc dù không có vốn đầu tư nhưng qua quá trình tìm hiểu về con người, đất nước Việt Nam và những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, từ mồ hồi và nước mắt, chúng tôi vẫn cố gắng vươn lên gầy dựng doanh nghiệp theo từng năm tháng. Theo thống kê thì tỉ lệ các doanh nghiệp tư nhân ở Nhật có thể duy trì được hơn 20 năm chiếm khoảng 0.4% tức là trong 1000 doanh nghiệp thì sau 20 năm chỉ còn khoảng 4 doanh nghiệp còn sống sót. Điều này là hiển nhiên đối với một đất nước phát triển và thường xuyên sửa đổi các bộ luật cho phù hợp như Nhật Bản. Với lịch sử 20 năm ở Việt Nam, chúng tôi tự hào với những gì đã trải qua và đạt được như ngày hôm nay.
Việc suy giảm các doanh nghiệp cạnh tranh cũng gây ảnh hưởng không ít đến giá cả thị trường và lợi nhuận suy giảm cũng là điều hiển nhiên. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi định hướng phát triển tại các quốc gia có nền kinh tế mới nổi ở khu vực Asian như là thị trường tiềm năng.
Nhật Anh tự hào là điểm đến đáng tin cậy của người tiêu dùng!
Chúng tôi có kênh phân phối sản phẩm tại các siêu thị lớn cũng như thị trường xuất khẩu tiềm năng, hơn nữa các sản phẩm tại Nhật Anh được sản xuất tại nhà máy đặt trong nước nhằm đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Với một thị trường mới mẻ như Việt Nam, việc bắt đầu từ con số 0 cho đến thành quả kinh doanh ngày hôm nay, chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhằm đem lại những giá trị và thành quả tốt nhất. Tuy có thể chưa đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.
Còn bạn thấy như thế nào? Với thị trường thực phẩm ở Việt Nam, hãy để chúng tôi giúp sức bạn.